Con quay spinner có giá bao nhiêu?

Con quay spinner có giá bao nhiêu?, con quay Fidget Spinner tại Việt Nam giá bao nhiêu?,… là những câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay, để giải đáp câu hỏi này xin mời các bạn theo dõi bài viết về giá của Spinner tại Việt Nam hiện nay dưới đây.

Tại Mỹ, nhiều người bỏ ra 8 USD để mua con quay Spinner, mặc dù giá bán buôn của nó chỉ là 2 USD. Trong khi đó ở Việt Nam, giá của những chiếc spinner từ 40.000 đến 300.000 VND / chiếc.

Con Quay Spinner có giá bao nhiêu

Giảm giá!
500,000 450,000
200,000
250,000
200,000
200,000
200,000
200,000

Fidget Spinner hiện nay là một trong những chủ đề HOT được bàn tán nhiều nhất trong các diễn đàn cũng như bán hàng trực tuyến. Từ một món đồ chơi cơ bản, Spinner đã trở thành công cụ kiếm tiền hàng đầu cho các shop Spinner.

Hầu hết sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, được bán ở Mỹ với giá bán sỉ Spinner 2 USD và bán lẻ với giá 8 USD. Trong khi đó, giá nhập khẩu cao nhất chỉ khoảng 2 USD.

Ở Việt Nam, Fidget Spinner chưa trở nên sốt, nhưng khá nhiều cửa hàng trực tuyến đã nhập khẩu sản phẩm này. Spider có thể bao gồm hai hoặc sáu cánh, bằng nhựa, đồng, hoặc silicon, có thể có đèn led hoặc không. Tên của sản phẩm cũng đa dạng hơn, từ Hand Spinner đến “con quay spinner” hoặc “con quay giải trí”.

“Sản phẩm này có rất nhiều công dụng, có thể làm giảm căng thẳng, và giúp người sử dụng thoát khỏi những thói quen xấu. Khi sử dụng sản phẩm này, người chơi có thể loại bỏ thói quen cắn móng tay, Ngay cả hút thuốc, giúp nhiều người lấy lại bình tĩnh, giảm căng thẳng.

Thậm chí nhiều người sử dụng Fidget Spinner để thi thố, xem ai có thể quay Fidget Spinner lâu hơn, hoặc có bao nhiêu spinner quay trên cùng một trục. Đây là một trò chơi giải trí lành mạnh “, một nhân viên bán hàng thương mại điện tử bán đồ chơi cho trẻ em nói.
Giá của Fidget Spinner ở Việt Nam dao động khá lớn, từ khoảng 40.000 đến trên 300.000 VNĐ/ chiếc, tùy thuộc vào hình dạng, chất liệu, cũng như sự khan hiếm của sản phẩm.

Thông thường, những chiếc Spinner mạ đồng, có khả năng chịu lực tác động cao hơn, sẽ đắt hơn các sản phẩm được làm từ nhựa.

“Ở Việt Nam, đồ chơi này không phổ biến với Yoyo, nhưng sớm hay muộn nó sẽ có thị trường riêng.” Mặc dù bán một vài mặt hàng và không rơi vào tình trạng khan hiếm như ở nhiều quốc gia, cửa hàng vẫn muốn giữ giá. Không quá thấp so với mức chung của thế giới.
Trong khi đó, tại Mỹ, nhiều thương nhân bán hàng ngàn Fidget Spinners mỗi tuần. Và số tiền họ có thể kiếm được gấp 10 lần chỉ trong một vài ngày, hàng trăm người – đa số là các nhà sửa chữa điện thoại, các đại lý đồ chơi trực tuyến đều dừng công việc hiện tại và chuyển qua bán con quay Spinner.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *