Hướng dẫn làm Spinner đơn giản tại nhà

Hướng dẫn làm Spinner đơn giản tại nhà – Thay vì chi tiền cho Fidget Spinner, bạn có thể tự làm con quay Spinner của riêng bạn bằng cách sử dụng các vật liệu hiện có như nắp chai, thùng carton hoặc đĩa CD cũ. Dưới đây là 9 cách làm spinner tại nhà đơn giản, rẻ tiền mà ai cũng có thể làm được xin mời các bạn theo dõi để tự làm cho mình con quay Spinner nhé!

20,000
50,000
Giảm giá!
200,000 170,000
50,000

Tự làm Spinner bằng nhựa và pin cúc áo

Vật liệu được sử dụng để làm Fidget Spinner là một miếng nhựa lớn, pin cúc áo và keo dán sắt. Công việc phải làm là cắt nhựa có hình dạng sẵn có, sau đó gắn pin cúc áo vào 3 góc và cố định chúng. Ở giữa, bạn cần một pin cúc áo nhỏ hơn và hai viên pin cúc áo lớn ở hai bên để tạo ra một trục quay.

Tự làm Spinner bằng nắp chai và tiền xu

Để thực hiện làm con quay Spinner bằng nắp chai và tiền xu, bạn cần một miếng gỗ, sáu đồng xu, nắp chai nhựa, một chiếc tăm và keo dán sắt. Trước tiên, bạn cắt một miếng gỗ với ba cạnh, gắn các đồng xu vào nó (hai đồng xu vào mỗi bên). Tại trung tâm của miếng gỗ, bạn khoan 1 lỗ, dùng hai chai và tăm để tạo ra một trục quay chính.

Tự làm Spinner bằng nắp chai và đĩa CD

Đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng một đĩa CD cũ, hai nắp chai và que tăm để tạo ra một Spinner Fidget. Nắp chai và que tăm được sử dụng làm trục, trong khi đĩa CD là bộ phận quay.

Tự làm Spinner bằng bìa cứng và vít

Với bìa cứng, vít, nắp chai, tăm, bạn làm tương tự như cách làm ở trên, là bạn có thể tạo ra một Fidget Spinner.

Tự làm Spinner bằng bút màu

Nếu bạn mua được vòng bi (có tại các cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng cơ khí) Bạn có thể làm cho một “Fidget Spinner” chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo ra một con quay Spinner đầy màu sắc với bút màu bằng cách dán chúng cùng với keo, sau đó khoan một lỗ ở giữa và đặt vòng bi vào.

Tự làm Spinner bằng USB

Với hai USB (bằng kim loại là tốt nhất), sau đó sử dụng keo cố định chúng đối xứng với nhau ở giữa là vòng bi, như vậy là bạn đã có 1 con Spinner “Độc và lạ”.

Tự làm Spinner bằng ốc vít lớn

Để làm được Spinner bằng ốc vít, bạn cần bốn con ốc vít lớn, một vòng bi và một đinh vít. Đầu tiên, bạn dán bốn ốc vít lớn, với một ốc vít ở giữa và ba ốc vít trên ba cạnh sao cho cân bằng. Ở ốc vít giữa, bạn gắn vòng bi vào, sau đó bạn dùng đinh vít để cố định, như vậy là bạn đã có 1 con quay Spinner hoàn hảo.

Tự làm Spinner bằng nam châm

Bạn có thể tự làm Spinner tại nhà với một nam châm tròn lớn (có thể lấy từ loa bị hỏng) và và vòng bi là đã có thể tạo ra một Fidget Spinner. Nhờ từ trường, bạn có thể trang trí bằng đinh và đinh vít hoặc kim loại bất kỳ để làm cho Spider Fidget phong cách hơn.

Tự làm Spinner bằng xích

Với xích xe máy (kích thước nhỏ, thường có trong động cơ) và vòng bi cũng có thể tạo ra Fidget Spinner đẹp. Để làm spinner từ xích, bạn sử dụng xích, đặt vòng bị vào giữa, sử dụng vòng tròn nhựa để tạo vòng tròn. Cuối cùng, bạn dán vòng bi bằng keo nếu bạn cảm thấy lỏng lẻo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *